Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần khoáng sản vật liệu Á Cộng (A Plus)  là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực trải nghiệm Khách hàng và xuất khẩu 100% sản phẩm đá ốp lát và vật liệu trang trí nội ngoại thất tới các thị trường khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, và Châu Úc – New Zealand trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi tự hào với danh tiếng và uy tín mà chúng tôi đã xây dựng được qua những năm tháng.

Tại A Plus, chúng tôi không chỉ xây dựng một môi trường làm việc mà còn tạo điều kiện cho những cá nhân có năng lực và đam mê phát triển bản thân. Đội ngũ Integrity và văn hóa lắng nghe chia sẻ của chúng tôi không chỉ là một khía cạnh quan trọng mà còn là nền tảng để mọi thành viên tự do phát huy năng lực và tư duy sáng tạo của mình.

Chúng tôi tin rằng mỗi ý tưởng, đóng góp và sáng kiến của bạn đều có giá trị và sẽ được tôn trọng và khuyến khích. Chúng tôi không ngừng khám phá và áp dụng những công cụ số hiện đại, hòa quyện với xu hướng thế giới để nâng cao hiệu suất làm việc và tạo ra những trải nghiệm "WOW" mới mẻ trong công việc.

Website chính thức của công ty :www.vietnamnaturalstone.vn  

Join Our University Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.