Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

giá trị cốt lõi

Công ty cổ phần khoáng sản vật liệu Á Cộng (A Plus)  là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực trải nghiệm Khách hàng và xuất khẩu 100% sản phẩm đá ốp lát và vật liệu trang trí nội ngoại thất tới các thị trường khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, và Châu Úc – New Zealand trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi tự hào với danh tiếng và uy tín mà chúng tôi đã xây dựng được qua những năm tháng.

Tại A Plus, chúng tôi không chỉ xây dựng một môi trường làm việc mà còn tạo điều kiện cho những cá nhân có năng lực và đam mê phát triển bản thân. Đội ngũ Integrity và văn hóa lắng nghe chia sẻ của chúng tôi không chỉ là một khía cạnh quan trọng mà còn là nền tảng để mọi thành viên tự do phát huy năng lực và tư duy sáng tạo của mình.

Chúng tôi tin rằng mỗi ý tưởng, đóng góp và sáng kiến của bạn đều có giá trị và sẽ được tôn trọng và khuyến khích. Chúng tôi không ngừng khám phá và áp dụng những công cụ số hiện đại, hòa quyện với xu hướng thế giới để nâng cao hiệu suất làm việc và tạo ra những trải nghiệm "WOW" mới mẻ trong công việc.

Website chính thức của công ty :www.vietnamnaturalstone.vn  

Gia Nhập Cùng Á Cộng

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.